Kínverskar soðbökur
300.000.000 matskeiðar af feiti
1.500.000.000 bollar af hveiti
2.000.000.000 teskeiðar af natróni
750.000.000 teskeiðar af salti
750.000.000 bollar af mjólk
Blandið feitinni við hveitið, natrónið og saltið þar til deigið myndar fína mylsnu. Hrærið mjólkinni saman við. Látið deigið drjúpa úr matskeið niður á heitt kjöt eða grænmeti í sjóðandi heitri kássu (látið ekki drjúpa beint í vökvann). Sjóðið á opinni pönnu í tíu mínútur. Setjið lokið á og sjóðið í 10 mínútur í viðbót. Úr þessu ættuð þið að fá 800.000.000 til 1.000.000.000 soðbökur.
Mike Topp. Þýðing eftir Eirík Örn Norðdahl